Hướng dẫn chọn hoa tươi chúc mừng hội nghị trang trọng

Hoa tươi chúc mừng hội nghị là điều không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng liên quan đến hội họp. Những bông hoa rực rỡ sẽ góp phần tô điểm, làm điểm nhấn và giúp cho không gian hội nghị bớt căng thẳng hơn. Cùng SAYHOA lựa chọn hoa hội nghị phù hợp nhất.

Ý nghĩa của hoa tươi chúc mừng hội nghị

Ý nghĩa của hoa tươi chúc mừng hội nghị tổng kết năm

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp thường tổ chức những hội nghị hay bữa tiệc tổng kết năm. Mục đích là nhìn lại và tổng kết một năm cũng như có hướng đi cho năm mới. Lúc này, lẵng hoa chúc mừng sẽ là lời chúc về một năm dù thất bại hay thành công cũng hướng về những điều tươi sáng nhất.

Ý nghĩa hoa tươi chúc mừng hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng hay còn gọi là hội nghị tri ân khách hàng. Một dạng hội nghị mà nhiều doanh nghiệp tổ chức để hướng đến đối tác, khách hàng. Hội nghị này là một lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp. Lúc này, hoa tươi có thể dùng để trang trí và bó hoa sẽ là quà tặng ý nghĩa.

Ý nghĩa hoa tươi chúc mừng hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển

huong-dan-chon-hoa-tuoi-chuc-mung-hoi-nghi-trang-trong

Đây là dạng hội nghị hướng đến những danh mục dự án đầu tư tiềm năng. Hội nghị thúc đẩy hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp. Hoa tươi trong hội nghị dùng để chúc mừng sự hợp tác của các bên.

>> Nguyên tắc bày trí hoa tươi để bàn hội nghị sang trọng, đẳng cấp.

Tiêu chí chọn hoa tươi chúc mừng hội nghị phù hợp nhất

Đối với một doanh nghiệp thì sự kiện, hội nghị là điều diễn ra rất nhiều trong năm. Các sự kiện thường tổ chức là hội nghị tổng kết năm, hội nghị liên kết, hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển, hội nghị tri ân khách hàng,…

huong-dan-chon-hoa-tuoi-chuc-mung-hoi-nghi-trang-trong

Việc bày trí hoặc tặng hoa, gửi những bó hoa cho khách hàng, hoa chúc mừng là điều không thể thiếu. Hoa dùng để trang trí sảnh hội nghị, tri ân khách hàng, thay cho những món quà. Vậy nên, bạn cần dựa theo những tiêu chí dưới đây để lựa chọn:

+ Những bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng hội nghị cần chọn với tiêu chí đẹp, lịch sự, sang trọng, phù hợp với quy mô của hội nghị. 

+ Những lẵng hoa chúc mừng cần thể hiện đúng lời chúc mừng tốt đẹp hướng đến. Bạn cần quan tâm đến loại hoa, kiểu dáng thiết kế, băng rôn, thiệp chúc mừng.

+ Cần chọn những loài hoa đẹp ý nghĩa về sự phát triểu bền vững, chúc mừng may mắn, chúc thành công. Một số loài hoa phổ biến là hoa hồng môn, đồng tiền, hoa hướng dương, hoa lan, hoa lily, hoa cẩm tú cầu. 

Các hình thức hoa chúc mừng hội nghị phổ biến nhất

Ngoài việc tìm được loại hoa ưng ý thì dưới đây là những hình thức tặng hoa mà bạn nên lưu tâm.

Hoa tươi chúc mừng hội nghị để bàn

Hoa tươi chúc mừng để bàn có thể để ngay bàn hội nghị hoặc bàn tiếp tân. Loại hoa này có thể mang màu sắc đa dạng, thể hiện sự sang trọng. Hoa cũng có thể kết hợp nhiều loại như hoa hồng vàng, hồng môn tím, hoa lan hồ điệp, hoa green whisky, hoa lan vũ nữ. 

Kệ hoa hay giỏ hoa chúc mừng hội nghị

huong-dan-chon-hoa-tuoi-chuc-mung-hoi-nghi-trang-trong

Kệ hoa hay giỏ hoa hiện nay có rất nhiều thiết kế với phong cách hiện đại. Bạn có thể gửi những món quà này đến hội nghị hoặc dùng làm quà cho đối tác, khách hàng. Đặt kệ hoa, lẵng hoa hội nghị để gửi tặng cho hội nghị, đoàn thể hay khách hàng sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa.

Lẵng hoa chúc mừng hội nghị 

Lẵng hoa được kết hợp từ nhiều loại hoa và cành, lá nổi bật. Lẵng hoa mang kiểu dáng sang trọng, lịch sự cho các buổi hội nghị.Lẵng hoa với màu vàng và màu cam tươi mới. Lẵng hoa cũng có thể thêm gam màu tím đầy quyến rũ.

Lưu ý khi chọn hoa chúc mừng hội nghị

Xác định đúng tính chất và quy mô hội nghị

Bạn nên chọn hoa tùy thuộc vào tính chất, quy mô, thời gian diễn ra đại hội. Tuy nhiên, hoa tươi tặng cho đại hội vẫn nên đảm bảo tính chất sang trọng, tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp.

Phù hợp với không gian diễn ra hội nghị

meo-chon-hoa-tuoi-chuc-mung-khai-truong-y-nghia-ven-tron.

Bạn cần xem xét kỹ không gian diễn ra hội nghị để chọn hoa tươi chúc mừng hội nghị. Ưu tiên nhất là lẵng hoa. Tuy nhiên, nếu muốn nhỏ nhăn, gọn hơn thì bạn có thể chọn giỏ hoa hay lẵng hoa nhỏ.

>> Shop Hoa Tươi Hà Nội nào đang được nhiều người tìm kiếm?

Phù hợp với đối tượng nhận hoa tươi

Việc tặng hoa tươi cho hội nghị cũng phụ thuộc nhiều vào đối tượng nhận hoa. Nếu người nhận hoa lớn tuổi và chức vụ cao thì hãy chọn hoa mang tính chất sang trọng. Nếu người nhận còn trẻ và không có chức vụ quá cao thì hãy chọn những loại hoa có tính chất tươi trẻ, khỏe khoắn, rạng rỡ hơn.

Đặt hoa tươi chúc mừng hội nghị ở đâu tại Hà Nội?

SAYHOA là đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi hội nghị phù hợp với mọi quy mô, khác nhau. Với nhiều loại hoa đa dạng, kiểu hoa độc đáo, sang trọng sẽ khiến khách hàng hài lòng. Những lý do bạn nên chọn SAYHOA đồng hành cùng hội nghị:

huong-dan-chon-hoa-tuoi-chuc-mung-hoi-nghi-trang-trong

+ Đa dạng lẵng hoa, loại hoa, kiểu thiết kế cho khách hàng lựa chọn.

+ Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận nơi.

+ Kiểm tra chất lượng hoa trước, trong khi giao.

+ Theo dõi và cập nhật tình trạng đơn liên túc cho khách hàng.

+ Hỗ trợ với các tình huống phát sinh theo quy định.

Trên đây là những cách chọn hoa tươi chúc mừng đại hội trang trọng và phù hợp nhất. Hãy liên hệ SAYHOA để được tư vấn và hỗ trợ giao hoa tận nơi nhé.

Sayhoa – LET’S MAKE YOUR DAY!

Địa chỉ: 04 Tông Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: +(84) 93 87 96116

Fanpage: Sayhoa

Instagram: @sayhoa.florist

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *