Sayhoa tổ chức workshop về hoa tươi cùng Nghệ Nhân Nguyễn Mạnh Hùng

Trời Hà Nội đã bước vào tiết giao mùa. Mùa xuân đang chuẩn bị qua đi, nhường chỗ cho một mùa hè đầy năng động. Và để chào đón một mùa mới, Sayhoa tổ chức buổi workshop cắm hoa đầu tiên trong năm 2023. Diễn ra vào 14:00 chiều ngày 09/04.

Đôi nét về cửa hàng hoa tươi Sayhoa

Sayhoa là một tiệm hoa tươi đặc biệt với phong cách cắm hoa Châu Âu đương đại. Sử dụng nguồn nguyên liệu hoa cao cấp từ các quốc gia như Hà Lan, Ecuador, Nhật Bản và Việt Nam. Tại đây, các nghệ nhân cắm hoa liên tục sáng tạo ra những tác phẩm mang đậm chất thanh lịch và tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi còn tập trung vào chuẩn mực đặt hoa cho khách hàng. Cung cấp các sản phẩm hoa tươi BESPOKE với giá trị riêng biệt và sự cá nhân hóa trong từng thiết kế.

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Sayhoa là một tiệm hoa tươi đặc biệt với phong cách cắm hoa Châu Âu đương đại

Hiện nay, Sayhoa tự hào là đơn vị hoa tươi được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đã phục vụ cho nhiều đối tác khác nhau. Với nhiều sự kiện chuyên nghiệp khác nhau. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi để được các tác phẩm hoa tươi lên một tầm cao mới.

Workshop về hoa tươi cùng Nghệ Nhân Nguyễn Mạnh Hùng

Buổi workshop lần này là sự kết hợp giữa 𝐒𝐚𝐲𝐡𝐨𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐅𝐮𝐧𝐭𝐚𝐬𝐢𝐚 𝐂𝐨𝐜𝐤𝐭𝐚𝐢𝐥 & 𝐖𝐢𝐧𝐞 𝐁𝐚𝐫. Cùng sự góp mặt đặc biệt của 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐜𝐚̆́𝐦 𝐡𝐨𝐚 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ – 𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐌𝐚̣𝐧𝐡 𝐇𝐮̀𝐧𝐠.

Anh Hùng là 1 trong 5 nghệ nhân được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú năm 2016.

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Anh Hùng là 1 trong 5 nghệ nhân được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú năm 2016

Ngoài ra, trong sự nghiệp làm hoa của anh Hùng. Anh đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn như Nghệ nhân Bàn tay Vàng Việt Nam, Nghệ nhân Bàn tay Vàng Hội đồng nghệ thuật Đông Dương, Nghệ nhân Bàn tay Vàng VCCI, Nghệ nhân bàn tay Vàng ngành thủ công nghiệp Việt Nam, Nghệ nhân hoa nghệ thuật Hà Nội, Cúp vàng triển lãm hoa NAGASAKY – Nhật Bản 2011…

Nhận được lời mời từ Sayhoa, cùng mong muốn chia sẻ niềm đam mê, yêu thích của mình với hoa tươi. Anh Hùng đã có mặt tại buổi workshop. Anh chia sẻ về con đường phát triển khả năng “biến” hoa tươi thành các tác phẩm nghệ thuật. Đồng thời, hướng dẫn các thành viên tham gia cách cắm hoa tươi.

Đôi nét về Workshop hoa tươi tại Say hoa

Vậy là buổi workshop đầu tiên của Sayhoa đã diễn ra thành công. Không có gì hạnh phúc hơn khi đội ngũ Sayhoa nhận được sự hài lòng và yêu thích của khách hàng khi tham gia.

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Anh Hùng là 1 trong 5 nghệ nhân được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Nghệ nhân ưu tú năm 2016

Khi tham gia workshop tại Sayhoa, bạn không chỉ nhận được kiến thức về hoa từ nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. Mà còn được thưởng thức những ly cocktail độc đáo đến từ Funtasia Cocktail & WineBar.

Trong workshop này, Anh Hùng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chọn lựa và sắp xếp hoa tươi để tạo ra những bó hoa đẹp mắt. Đồng thời, chia sẻ những kiến thức cơ bản về cắm hoa. Như cách chăm sóc và bảo quản hoa tươi. Và cách phối màu hoa để tạo ra sự hài hòa và thẩm mỹ cho bó hoa.

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Tự tay cắm hoa tươi theo phong cách Châu Âu

Các thành viên sẽ được hướng dẫn tận tình. Đồng thời, tự tay lựa chọn, thiết kế và cắm những bông hoa tươi thắm. Tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Workshop thu hút nhiều người yêu thích hoa tham gia. Tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi và học hỏi được nhiều kiến thức về hoa tươi.

Lý do bạn nên tham gia ít nhất một workshop về hoa tươi

Một workshop về hoa tươi có thể mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia, bao gồm:

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Học hỏi kiến thức về hoa tươi

  1. Học hỏi kiến thức về hoa: Workshop là cơ hội để học hỏi và tìm hiểu về các loại hoa khác nhau. Cùng cách chăm sóc hoa tươi. Cách sắp đặt và bố trí hoa để tạo nên những bông hoa đẹp mắt
  2. Phát triển kỹ năng sáng tạo: Tham gia workshop về hoa tươi giúp người tham gia phát triển kỹ năng sáng tạo. Tăng khả năng thẩm mỹ và khả năng tổ chức không gian.
  3. Giảm stress và thư giãn: Làm việc với hoa tươi có tác dụng giảm stress, giúp thư giãn tâm trí. Đồng thời, tăng cường sự tập trung. Chỉ cần ngắm nhìn những bông hoa tươi sáng màu và thơm ngát. Có thể giúp tinh thần bạn thư giãn hơn rất nhiều.
  4. Giao lưu và kết nối: Workshop là cơ hội để giao lưu và kết nối với những người có cùng sở thích và đam mê. Điều này giúp tạo ra một môi trường gắn kết và ủng hộ nhau trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng.
  5. Tạo ra những tác phẩm hoa đẹp: Cuối cùng, workshop về hoa tươi giúp người tham gia tạo ra những tác phẩm hoa đẹp mắt. Mang lại niềm vui và cảm xúc thăng hoa khi nhìn thấy những bông hoa mình đã tự tay sáng tạo và trang trí được.

Ai có thể tham gia Workshop về hoa tươi

Workshop về hoa tươi dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Dù với mục đích kinh doanh, học một kỹ năng mới thì bạn đều có thể tham gia workshop này.

sayhoa-to-chuc-workshop-ve-hoa-tuoi-cung-nghe-nhan-nguyen-manh-hung

Ai cũng có thể tham gia và trải nghiệm tự tay cắm hoa tươi

  1. Người yêu thích hoa: Nếu bạn là người yêu hoa và muốn học cách tạo ra các bó hoa đẹp mắt. Workshop về hoa tươi là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể học cách chọn hoa phù hợp, sắp xếp hoa và tạo ra các bó hoa độc đáo của riêng mình.
  2. Nhân viên bán hoa: Nếu bạn là một nhân viên bán hoa, thì workshop về hoa tươi có thể giúp nâng cao kỹ năng của bạn trong việc chọn hoa. Kỹ năng sắp xếp hoa và tạo ra các bó hoa đẹp mắt để thu hút khách hàng.
  3. Chủ tiệm hoa: Nếu bạn là chủ một tiệm hoa, thì workshop về hoa tươi có thể giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn. Tạo ra những bó hoa đẹp mắt hơn để bán cho khách hàng.
  4. Người muốn thư giãn: Nếu bạn chỉ muốn tìm một hoạt động thư giãn và sáng tạo trong cuộc sống bận rộn của mình. Workshop về hoa tươi có thể là một cách tuyệt vời để giải tỏa stress và thỏa mãn sự sáng tạo của mình.

Với sự thành công của worshop về hoa tươi diễn ra vào tháng 4. Hứa hẹn sẽ có nhiều worshop thú vị từ Sayhoa. Để tham gia các workshop của Sayhoa, bạn hãy theo dõi Fanpage: Sayhoa để cập nhập các chương tình. Các workshop của Sayhoa không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nghệ thuật cắm hoa. Mà còn giúp tăng thêm niềm đam mê và yêu thích với loài hoa. Giúp cho cuộc sống trở nên thú vị, xinh đẹp hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *